Tìm Hiểu Các Chương Trình Sức Khỏe

Chúng tôi đặt nhu cầu của quý vị lên hàng đầu…

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIDỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔICÁCH THỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ
CHĂM SÓC CHẤT LƯỢNGChăm Sóc Sức Khỏe Chất LượngChúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cho mọi nhu cầu về sức khỏe và cho mọi độ tuổi. Chúng tôi dẫn đầu quốc gia về chất lượng chăm sóc Medi-Cal.
Chương Trình và Dịch Vụ (Miễn phí)Chúng tôi cung cấp các chương trình và dịch vụ để quý vị chăm sóc sức khỏe và sống khỏe mạnh.
Cam Kết Chất LượngChúng tôi có các chương trình để cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc, sự an toàn cho thành viên và chất lượng dịch vụ.
Khảo Sát Phản Hồi Của Thành ViênChúng tôi luôn hỏi thành viên về cách thức làm việc của mình thông qua khảo sát khách hàng.
DỄ DÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎELựa Chọn Chương Trình Sức KhỏeChúng tôi cung cấp chương trình sức khỏe thông qua các chương trình được chính phủ tài trợ, như Medi-Cal và Medicare.
Mạng Lưới Y Khoa Rộng LớnNhà cung cấp, điều dưỡng, dược sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của chúng tôi đến từ các bệnh viện, phòng khám và trung tâm thông tin tại những vùng lân cận mà thành viên của chúng tôi sinh sống.
Các Phòng Khám Y Tế MolinaChúng tôi sở hữu và quản lý phòng khám tại năm tiểu bang, mang đến cho quý vị một môi trường an toàn và sạch sẽ để nhận dịch vụ chăm sóc. Nhiều phòng khám đang được xây dựng.
Chăm Sóc 24 GiờThành viên cần tư vấn hoặc thông tin về chăm sóc sức khỏe có thể liên hệ với Đường Dây Tư Vấn Điều Dưỡng vào bất cứ khi nào dù ngày hay đêm.
My Molina: Cổng Web Dành Cho Thành ViênThành viên có thể quản lý trực tuyến các nhiệm vụ của chương trình sức khỏe thông qua My Molina.
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG THÂN THIỆNNhóm Dịch Vụ Thành Viên Tận TâmNhóm Dịch Vụ Thành Viên của chúng tôi hỗ trợ qua điện thoại và sẽ trợ giúp quý vị khi cần thiết.
Hỗ Trợ Cộng ĐồngChúng tôi có các chương trình hỗ trợ cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.